热门标签

新2最新网址(www.hg108.vip):Hoa hậu Ngọc Châu: Tôi làm từ thiện không phải để PR tên tuổi

时间:3周前   阅读:5

Telegram群组导航www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Ngọc Châu khoe nhan sắc rạng rỡ trong ngày công bố trở thành đại sứ của quỹ thiện nguyện Nâng bước tuổi thơ

NVCC

Hoa hậu Ngọc Châu chính thức trở thành đại sứ của quỹ Nâng bước tuổi thơ. Trong vai trò mới, người đẹp quê Tây Ninh sẽ thực hiện sứ mệnh đồng hành với các em nhỏ khó khăn ở Việt Nam, đặc biệt là những trường hợp khiếm khuyết về mặt thể chất.

Phát biểu tại sự kiện, Ngọc Châu bày tỏ hi vọng trong chặng hành trình sắp tới, cô sẽ cùng quỹ tạo ra những giá trị tốt đẹp cho trẻ em. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 bộc bạch thêm: “Khi quyết định thực hiện hay tham gia một dự án nào đó, Châu phải cân nhắc rất nhiều về giá trị của dự án, lý tưởng và mục tiêu của bản thân mình có phù hợp với dự án đó hay không. May mắn và hạnh phúc thay khi quỹ Nâng bước tuổi thơ và Châu đều có chung lý tưởng và khát vọng giúp đỡ những trẻ em dị tật bẩm sinh được tiếp cận y tế để chữa trị và phục hồi thể chất lẫn tâm hồn".

Ngoài việc giữ hình ảnh, người đẹp sinh năm 1994 còn ý thức vấn đề đóng góp cho cộng đồng

NVCC

Chia sẻ thêm với Thanh Niên, Ngọc Châu khẳng định dù bận rộn với các dự án nghệ thuật song cô vẫn cố gắng dành thời gian cho hoạt động cộng đồng. Bởi lẽ người đẹp 9X quan niệm "sức nặng của vương miện sẽ đi đôi với cơ hội, trách nhiệm và nghĩa vụ". "Tôi hiểu được nó vì vậy trên hành trình này, tôi tự nhủ bản thân phải luôn luôn cố gắng và nỗ lực, không bỏ cuộc. Bởi vì Châu nhận được rất nhiều tình cảm, sự đồng hành và ủng hộ của ê-kíp, người hâm mộ và gia đình", cô tâm sự.

,

新2最新网址www.hg108.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,

Hiện tại, một số người mặc định trách nhiệm của hoa hậu là phải làm từ thiện. Song đối với Ngọc Châu, cô thấy đó là một sứ mệnh nhằm tạo ra những giá trị tốt đẹp và tích cực cho cộng đồng. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 bộc bạch với chúng tôi: "Ngọc Châu luôn sẵn sàng hành động vì lý tưởng của bản thân, hướng tới trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt".

Ngọc Châu thường cân nhắc tính lâu dài, giá trị một dự án thiện nguyện trước khi đồng hành

NVCC

Đồng thời, Ngọc Châu khẳng định bản thân không làm từ thiện để PR tên tuổi. Thay vào đó, khi thực hiện một dự án cộng đồng, người đẹp 9X thường cân nhắc đến tính lâu dài, giá trị mà nó mang lại. "Tôi mong muốn mình có thể giúp một ai đó thay đổi cuộc sống, để họ có thể tiếp cận với những điều kiện tốt hơn", cô nhấn mạnh.

Chia sẻ thêm về cuộc sống sau khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Ngọc Châu cho biết cô bận rộn hơn với các lịch trình. Về việc đón nhận những phản hồi, ý kiến tiêu cực của cư dân mạng, người đẹp bày tỏ quan điểm: "Đối với tôi, những bình luận tiêu cực dành cho người nổi tiếng luôn tồn tại. Vì vậy, tôi học cách chấp nhận và lắng nghe những bình luận đúng đắn, mang tính góp ý và xây dựng cho bản thân mình".

Theo Ngọc Châu, hoa hậu là một danh hiệu cao quý mà bất cứ cô gái nào cũng mong muốn đạt được, song đi kèm với nó sẽ là trách nhiệm, sứ mệnh. Người đẹp quê Tây Ninh cho rằng đã là một hoa hậu, việc giữ hình ảnh là điều cần thiết. "Nó đồng nghĩa với việc bạn cần phải cẩn thận trong phát ngôn và lời nói của chính mình bởi vì nó sẽ có tác động ít nhiều đến giới trẻ, đến xã hội. Bên cạnh đó, những hành động và việc làm của một hoa hậu cũng có sức ảnh hưởng và truyền cảm hứng đến với cộng đồng", cô nói thêm.

上一篇:扑克三公大吃小怎么玩(www.eth108.vip):Thiếu thuốc giải độc trên toàn quốc, Bộ Y tế tìm nguồn cung

下一篇:www.a55555.net彩票网:Sách 'Chạm' (kỳ 2): Ưng Hoàng Phúc trắng tay vì bệnh tật

网友评论