热门标签

皇冠平台出租:Hà Hồ thừa nhận nhiều lần 'ăn hiếp' Kim Lý, tiết lộ ông xã mong sớm được mặc đồ chú rể

时间:4周前   阅读:4

皇冠平台出租www.hg108.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

Mới đây, trong cuộc phỏng vấn, Hà Hồ đã có những chia sẻ về sự nghiệp âm nhạc, danh xưng "Nữ hoàng giải trí" và đặc biệt là cuộc sống hôn nhân với Kim ý. Cô tâm sự: "Mâu thuẫn thì nhiều lắm, gia đình nào cũng vậy. Hai cá thể hoàn toàn khác nhau, một nam một nữ, ở đất nước khác nhau, văn hóa khác nhau thì chuyện mâu thuẫn, cãi nhau là bình thường. Quan trọng là cách giải quyết mâu thuẫn thế nào.

Anh ấy đã quá hiểu con người tôi. Tôi cá tính, bướng, có thể rất ngọt ngào nhưng ngay phút sau đã "cà chớn". Thời còn yêu nhau, khi chúng tôi cãi nhau, tôi hay bảo "anh đi đi". Sau đó, chúng tôi lại mất một khoảng thời gian rất dài để làm lành. Mấy năm nay, bảo "anh đi đi" thì anh không đi nữa, cứ ngồi thế hoặc làm việc của mình bởi anh ấy biết được "cơn điên" của tôi rồi cũng qua nhanh thôi, đâu lại vào đấy. Nếu 2 người hiểu nhau thì mọi câu chuyện sẽ được giải quyết nhanh gọn.

Tôi nghĩ trong các mối quan hệ, đàn ông luôn phải là người chủ động làm lành. Còn một mối quan hệ mà toàn là do phía đàn bà chủ động làm lành thì cần xem xét lại. Nhưng cũng vì điều đó mà có vài lần, tôi đã ăn hiếp chồng. Về chung một nhà, có con với nhau rồi thì mình thiệt hơn, bởi cãi nhau xong, anh ấy biết trước sau gì cũng làm lành thôi, không phải như lúc còn hẹn hò không ràng buộc gì".

,

线上博彩网址www.ad0808.com)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。线上博彩网址上线上博彩网址会员登录线路、线上博彩网址代理网址更新最快。线上博彩网址开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Nói về việc làm đám cưới, Hà Hồ tiết lộ: "Tôi lười khi nhắc đến đám cưới quá! Có lẽ sau các đám cưới, cô dâu chú rể cũng "tả tơi". Đám cưới làm gọn quá cũng không được, nhưng nếu làm lớn, mời hết mọi người thì cũng... lớn chuyện. Tưởng tượng đến việc thay mấy bộ đồ, đi chào từng bàn, nói những câu ngọt ngào thì xấu hổ quá, tôi không làm được. Anh Kim cũng giục hoài, bảo "sang năm làm nhá". Anh ấy nói cũng phải để cho anh ấy khoác lên người bộ đồ chú rể chứ".

Khi được hỏi có lo ngại rằng một ngày nào đó phải "nhường ngôi" nữ hoàng giải trí cho người khác, Hà Hồ khẳng định: "Tôi thấy cũng chẳng sao, bởi danh xưng "nữ hoàng giải trí" không phải là điều duy nhất tôi quan tâm trong cuộc sống này, cũng không phải mục đích duy nhất tôi hướng đến. Hơn nữa, chúng ta phải hiểu rằng, khi bạn đã chinh phục nhiều ngưỡng khác nhau thì sẽ đến một lúc nào đó, chúng ta sẽ phải nhường chỗ cho người khác.

Một điều nữa là chắc chắn ai cũng muốn có cho mình tên gọi riêng, chứ cũng không muốn đi theo lối mòn hay nối gót một ai đó. Tôi từng phải giải thích rất nhiều, khi người ta gọi mình là "nữ hoàng giải trí". Đối với họ, "giải trí" là thứ để vui chứ không đáng quý để đón nhận. Tôi đã phải xoay chuyển tình thế, trở thành người "giải trí có giá trị", không phải chỉ "múa may quay cuồng" cho xong để rồi bước xuống sân khấu không ai còn nhớ tiết mục của mình".

,

Telegram引流软件www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram引流软件包括Telegram引流软件、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram引流软件为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

上一篇:a55555.net:台军拟兴建多座“抗炸机堡” 多次流标

下一篇:足彩app --(www.99cx.vip)

网友评论