热门标签

皇冠体育app(www.hg9988.vip):‘Tuần hàng OCOP – Sản vật Việt Nam phát triển và hội nhập’ tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP.Hồ Chí Minh

时间:2周前   阅读:5

皇冠体育appwww.hg9988.vip)是一个开放皇冠网址即时比分、皇冠网址代理最新登录线路、皇冠网址会员最新登录线路、皇冠网址代理APP下载、皇冠网址会员APP下载、皇冠网址线路APP下载、皇冠网址电脑版下载、皇冠网址手机版下载的皇冠体育app官方下载平台。

Đây là năm thứ  hai MM phối hợp với Sở Công Thương các thành phố triển khai chuỗi sự kiện quảng bá, thúc đẩy tiêu thụ sản phẩm OCOP (One Commune One Product – Mỗi xã một sản phẩm) và các mặt hàng nông sản đặc sắc của các tỉnh, thành phố trên cả nước, đồng thời kết nối các nhà sản xuất OCOP Việt với kênh phân phối quốc tế.

Đại diện Bộ Công Thương, Sở Công Thương Hà Nội, Đại sứ Vương quốc Thái Lan tại Việt Nam và MM Mega Market Việt Nam cùng nhấn nút khai mạc Tuần hàng OCOP – Sản vật Việt Nam
phát triển và hội nhập” tại Hà Nội

Diễn ra trong 4 ngày, từ 10/11 cho đến hết ngày 13/11, “Tuần hàng OCOP – Sản vật Việt Nam phát triển và hội nhập” tại 3 thành phố quy tụ khoảng 150 gian hàng trưng bày, giới thiệu và bán các sản phẩm OCOP, cũng như nhiều mặt hàng nông sản đặc trưng của các doanh nghiệp, hợp tác xã, cơ sở sản xuất kinh doanh,…đến từ khắp các tỉnh thành và vùng miền trên cả nước. Các sản phẩm có mặt trong Tuần hàng OCOP năm nay thuộc các ngành hàng: sản phẩm nông, lâm, thủy sản, sản phẩm làng nghề, sản phẩm thương mại đặc trưng, thực phẩm an toàn, hữu cơ, hàng tiêu dùng chất lượng cao,…đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng khi đến tham quan và mua sắm tại đây.

Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ (MOU) giữa MM Mega Market Việt Nam với Sở Công Thương Hà Nội

 Tại Hà Nội, “Tuần hàng OCOP – Sản vật Việt Nam phát triển và hội nhập” được tổ chức tại MM Mega Market Thăng Long, thu hút khoảng 70 gian hàng đến từ các tỉnh thành, như Hà Giang, Lào Cai, Sơn La, Phú Yên, Cao Bằng, Lai Châu, Hưng Yên, …và các quận huyện trên địa bàn Hà Nội. Tại Trung tâm MM Mega Market Đà Nẵng, có tới 30 gian hàng trưng bày, giới thiệu các sản phẩm OCOP; công nghiệp nông thôn tiêu biểu,…của các doanh nghiệp, hợp tác xã, cơ sở sản xuất kinh doanh trên địa bàn TP Đà Nẵng và một số tỉnh, thành khu vực miền Trung - Tây Nguyên. Còn tại TP. Hồ Chí Minh, Tuần hàng diễn ra tại Trung tâm MM Mega Market An Phú với sự tham gia của 50 gian hàng trưng bày, bán các sản phẩm OCOP, thực phẩm và đặc sản của các tỉnh thành phía Nam. 

Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Bruno Jousselin, Tổng Giám Đốc Điều Hành MM Mega Market Việt Nam, cho biết: “Là đối tác của Bộ Công Thương thông qua Biên bản ghi nhớ hợp tác được ký kết giữa hai bên vào tháng 8/2019, kể từ đó cho đến nay, MM Mega Market Việt Nam không ngừng phối hợp với Sở Công Thương các tỉnh, thành để triển khai nhiều chương trình nhằm hiện thực hóa các nội dung đã ký kết, trong đó, đẩy mạnh liên kết và tiêu thụ hàng hóa Việt Nam trong hệ thống phân phối của MM, cũng như hướng dẫn cho các nhà sản xuất Việt Nam nâng cao chất lượng hàng hóa để đáp ứng các tiêu chí, tiêu chuẩn, quy định của nhà phân phối trong bối cảnh hội nhập kinh tế. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn tìm kiếm cơ hội hợp tác chiến lược với các nhà cung cấp mới, nhằm mang đến sự đa dạng các mặt hàng từ nhiều vùng miền có chất lượng cao, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn thực phẩm, ngày càng đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu mua sắm cho khách hàng của MM”.

,

三公大吃小棋牌游戏www.eth108.vip)(三公开船)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公大吃小棋牌游戏(三公开船)棋牌游戏,三公大吃小棋牌游戏(三公开船)游戏绝对公平,结果绝对无法预测。三公大吃小棋牌游戏(三公开船)由玩家PK,平台不参与。

,

“Tuần hàng OCOP – Sản vật Việt Nam phát triển và hội nhập” được chúng tôi triển khai dưới sự chỉ đạo của Sở Công thương Hà Nội, Đà Nẵng và TP.Hồ Chí Minh, kỳ vọng sẽ mở ra những mối quan hệ đối tác mới, và nhiều sản phẩm OCOP, đặc sản các vùng miền sẽ sớm có mặt trên hệ thống siêu thị của MM trong thời gian tới để phục vụ cho khách hàng của chúng tôi. Xa hơn, chúng tôi kỳ vọng sẽ xuất khẩu thêm các sản phẩm OCOP, đặc sản vùng miền đảm bảo chất lượng, tiêu chuẩn của Việt Nam tới các thị trường nước ngoài mà MM đang hoạt động kinh doanh”, ông Bruno chia sẻ thêm.

MM Mega Market đã ký kết Thỏa thuận hợp tác với 25 nhà cung cấp sản phẩm OCOP.

Trong khuôn khổ sự kiện khai mạc “Tuần hàng OCOP – Sản vật Việt Nam phát triển và hội nhập”, đã diễn ra lễ ký kết Biên bản ghi nhớ (MOU) giữa MM Mega Market Việt Nam với Sở Công Thương các tỉnh thành, nhằm thúc đẩy phát triển sản xuất và kết nối tiêu thụ các sản phẩm OCOP. Đặc biệt, tại sự kiện, MM Mega Market đã ký kết Thỏa thuận hợp tác với 25 nhà cung cấp sản phẩm OCOP, để đưa các mặt hàng này vào kênh phân phối của hệ thống siêu thị MM trong thời gian tới.

Sau sự kiện “Tuần hàng Việt Nam và Sản phẩm OCOP” được MM Mega Market Việt Nam tổ chức lần đầu tiên vào tháng 10/2020 với việc ký kết hợp tác với 14 Sở Công Thương các tỉnh thành, cho đến nay, hàng nghìn mặt hàng OCOP chất lượng cao, an toàn đang được bán trong hệ thống trung tâm MM. Nhân dịp này, người tiêu dùng khi đến tham quan, trải nghiệm “Tuần hàng OCOP – Sản vật Việt Nam phát triển và hội nhập” sẽ có cơ hội thưởng thức và mua các đặc sản vùng miền với giá ưu đãi vô cùng hấp dẫn từ MM trong suốt thời gian diễn ra sự kiện.

Cũng tại sự kiện khai mạc “Tuần hàng OCOP – Sản vật Việt Nam phát triển và hội nhập” diễn ra tại TP Hồ Chí Minh, Sở Công Thương Thành phố và MM Mega Market Việt Nam đã phát động Chương trình “Giảm sử dụng túi ni lông và sản phẩm nhựa dùng một lần”. Đây là một trong số những chương trình hành động nhằm góp phần hiện thực hóa mục tiêu của Sở Công Thương TP.Hồ Chí Minh đến hết năm 2022, 100% hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại sử dụng các bao bì thân thiện môi trường thay thế túi ni lông khó phân hủy và hướng đến mục tiêu đến hết năm 2023, giảm sử dụng 65% sản phẩm nhựa dùng một lần.

Đại sứ Vương quốc Thái Lan tại Việt Nam tham quan gian hàng.

Với tầm nhìn dài hạn là trở thành Nhà bán lẻ Xanh hàng đầu tại Việt Nam và khu vực, đồng thời truyền cảm hứng sống xanh cho người tiêu dùng, trong thời gian qua MM đã triển khai hàng hoạt các hoạt động hướng tới phát triển bền vững, bảo vệ môi trường sống xanh ở những địa phương mà MM hoạt động kinh doanh, góp phần vào sự phát triển bền vững của nền kinh tế Việt Nam.

,

皇冠会员手机管理端www.hg9988.vip)是一个开放皇冠会员手机管理端即时比分、皇冠网址代理最新登录线路、皇冠网址会员最新登录线路、皇冠网址代理APP下载、皇冠网址会员APP下载、皇冠网址线路APP下载、皇冠网址电脑版下载、皇冠网址手机版下载的皇冠新现金网平台。

上一篇:欧博官网(www.aLLbet8.vip):港府澄清指未招聘方舱闭环工作人员 吁市民披露个人资料须小心

下一篇:三公大吃小(www.eth108.vip):获一次过净特殊收益提振 新电信半年净利增23%至11.7亿元

网友评论