热门标签

telegram群组采集器(www.tel8.vip):Điều thêm búa rung 180kW đến nơi cháu bé tại Đồng Tháp gặp nạn

时间:3周前   阅读:5

Telegram群发软件破解版www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram群发软件破解版包括Telegram群发软件破解版、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram群发软件破解版为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Hiện trường vụ bé trai rơi xuống trụ bê tông tại Đồng Tháp

Theo UBND tỉnh Đồng Tháp, trong ngày 9/1, Tổ cứu nạn, cứu hộ công trình cầu Kênh Rọc Sen đã tập kết đến công trường các thiết bị phục vụ công việc gồm: Gầu cạp đất, cẩu 80 tấn, đầu khoan cọc nhồi đường kính 0,6 - 1m, ống vách đường kính 1m và 2m. Riêng búa rung 180kW đang được vận chuyển từ cảng Cái Mép, Thị Vải, dự kiến vào tối 9/1 sẽ đến công trường.

Nhân lực phục vụ nhiệm vụ cứu hộ được huy động đảm bảo bố trí làm 4 ca thay phiên nhau, mỗi ca 6 giờ để đảm bảo sức khỏe và an toàn.

,

310竞彩足球胜负www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。310竞彩足球胜负上竞彩足球胜负分析专家数据更新最快。310竞彩足球胜负开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Về phương án thực hiện, đã đóng xong khung vây ván thép vòng ngoài để giữ ổn định cho thiết bị thi công. Đồng thời, đã lắp xong 2/5 tầng khung chống và đã đào đất được 1 phía vách đến cao độ khoảng -13 đến -14m so với mặt đất.

Khó khăn nhất hiện nay là địa chất lớp đất sét sâu 35m, cứng nên công tác cứu hộ gặp khó khăn và phải đổi nhiều phương án. Đến nay công tác cứu hộ vẫn đang khẩn trương để đưa thi thể cháu bé lên mặt đất.

Như Tiền Phong đưa tin, trước đó khoảng 11 giờ 30 giờ ngày 31/12, bé Thái Lý Hào N. (10 tuổi) cùng các bạn trong xóm vào công trình cầu nằm trên đường tỉnh lộ 857, xã Phú Lợi để nhặt sắt. Lúc đi qua công trình đang thi công, bé N. lọt xuống trụ bê tông rỗng bên trong, đường kính 25 cm, đã đóng xuống đất sâu khoảng 35m. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng địa phương đã có mặt, đưa máy móc, thiết bị chuyên dụng vào hiện trường để hỗ trợ gia đình giải cứu cháu bé. Tuy nhiên, do móng cọc bê tông đã được đóng sâu trong lòng đất, nên công tác cứu hộ gặp rất nhiều khó khăn.

,

telegram群组采集器www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram群组采集器包括telegram群组采集器、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram群组采集器为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

上一篇:区块链澳5开户(www.eth0808.vip)

下一篇:皇冠hg0088开户(www.hg8080.vip):各地加大医疗服务供给 全力护佑百姓健康

网友评论