热门标签

区块链百家乐娱乐(www.eth0808.vip):Rắn đen bụng đỏ nuốt chửng rắn nâu độc

时间:1个月前   阅读:13

区块链百家乐娱乐www.eth0808.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的百家乐游戏,有别于传统百家乐游戏,ag区块链百家乐游戏绝对公平,ag区块链百家乐结果绝对无法预测。

,    Rắn đen bụng đỏ nuốt chửng rắn nâu độc

Rắn nâu vẫn còn sống sau khi bị rắn đen bụng đỏ nuốt chửng. Video: Mitchell Thorburn

Thorburn chia sẻ thước phim ghi lại khoảnh khắc rắn đen bụng đỏ bò với phần đầu của rắn nâu nhỏ hơn nhô ra trong miệng trên mạng xã hội Facebook hôm 6/2. Người thợ bắt rắn cho biết nhiều khả năng rắn đen bụng đỏ đã nuốt gọn con mồi trước khi anh đến. Rắn nâu phương đông vẫn còn sống và đang thè lưỡi tìm cách thoát thân.

Rắn đen bụng đỏ thường dài khoảng 1,5 - 2 m và là một trong những loài rắn thường gặp nhất ở vùng ven biển phía đông Australia. Bảo tàng Australian mô tả chúng là loài rắn độc ít nguy hiểm nhất tại đất nước này. Ngược lại, rắn nâu phương đông chịu trách nhiệm gây ra nhiều ca tử vong ở Australia hơn bất kỳ loài rắn nào khác. Hai loài có kích thước tương đương nhau khi trưởng thành đầy đủ, nhưng con rắn nâu trong video của Thorburn chỉ là rắn non.

Rắn đen bụng đỏ không phải loài phàm ăn và săn nhiều động vật có xương sống đa dạng, bao gồm cá, nòng nọc, ếch nhái, thằn lằn và rắn. Thorburn giải thích chúng có thể tránh được nọc độc của con mồi bởi nọc độc cần tiếp xúc với máu thông qua nhát cắn chứ không phải nuốt chửng. Rắn đen bụng đỏ nổi tiếng thường xuyên ăn thịt đồng loại và nhiều khả năng chúng có khả năng miễn dịch ở mức độ nào đó đối với nọc độc của loài rắn khác.

Tuy nhiên, rắn nâu phương đông cũng có thể ăn thịt rắn đen bụng đỏ. Hồi tháng 1/2023, một người phụ nữ ở Adelaide ghi hình cuộc tử chiến giữa rắn nâu phương đông và rắn đen bụng đỏ. Trong trường hợp này, rắn nâu giành phần thắng.

An Khang (Theo Newsweek)

上一篇:ô để la gì(www.vng.app):陈凯歌儿子与女网红“亲密床照”外流 被酸“吴亦凡2.0”

下一篇:线上博彩平台排名(www.99cx.vip):欧冠:巴黎圣日耳曼或爆冷拜仁,热刺或胜AC米兰抢占晋级先机

网友评论