热门标签

Bắt “nữ quái” cướp điện thoại giữa phố

时间:2周前   阅读:5

Theo đó, khoảng 13h45 ngày 4/3, tổ công tác của Đội Cảnh sát giao thông số 14, Phòng Cảnh sát giao thông (Công an thành phố Hà Nội) do thiếu tá Phạm Minh Quân làm tổ trưởng, thực hiện nhiệm vụ tại khu vực ngã ba Giải Phóng - Nguyễn Hữu Thọ, quận Hoàng Mai, bất ngờ phát hiện 1 thanh niên chạy bộ đuổi theo 1 phụ nữ điều khiển xe máy vừa chạy vừa hô: "Cướp".

  • Bắt đối tượng mang súng đến cửa hàng Thế giới di động cướp điện thoại

Nhận thấy vụ việc có dấu hiệu hình sự, tổ công tác đã dừng kiểm tra người phụ nữ lái xe máy và cùng quần chúng nhân dân đưa người phụ nữ này vào chốt giao thông.

Qua đấu tranh tại chỗ, người phụ nữ khai tên là Lương Quỳnh Trang (sinh năm 1989, ở phường Khâm Thiên, quận Đống Đa, Hà Nội), đồng thời thú nhận vụ việc trước đó giả vờ mượn điện thoại của một nam thanh niên tại ngã ba Giải Phóng - Đại Từ với lý do để gọi điện thoại cho người thân và được nam thanh niên đưa chiếc Samsung Galaxy A70 cho mượn.

Sau đó, Trang đã không trả lại điện thoại mà dùng xe máy bỏ chạy. Nhưng chạy chưa được 100m, đến ngã ba Giải Phóng - Nguyễn Hữu Thọ thì Trang bị Cảnh sát giao thông chặn bắt giữ.

,

皇冠开户www.hg8080.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠开户的平台。皇冠开户平台(www.hg8080.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP。

,

Trang bị tổ cảnh sát giao thông bắt giữ.

Người bị hại là anh H.Q.N.T. (sinh năm 2003, ở huyện Tánh Linh, Bình Thuận) đã xúc động và bày tỏ sự cảm kích vì được cảnh sát giao thông giúp đỡ.

Sau đó, người phụ nữ được tổ công tác bàn giao cho Công an phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai tiếp tục điều tra làm rõ.

Video có thể bạn quan tâm:


上一篇:新2网址注册(www.sd2828.net)

下一篇:新2手机网址(www.sd2828.net)

网友评论