热门标签

免费足球贴士网 (www.ad6868.vip):Cơn giận của người chồng tâm thần khi vợ không rửa bát

时间:3周前   阅读:5

室内篮球推荐www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的室内篮球推荐登录网址、室内篮球推荐备用网址、室内篮球推荐最新网址、室内篮球推荐手机网址、室内篮球推荐管理网址、室内篮球推荐会员网址。提供室内篮球推荐APP下载,室内篮球推荐APP包含室内篮球推荐代理登录线路、室内篮球推荐会员登录线路、室内篮球推荐信用网开户、室内篮球推荐现金网开户、室内篮球推荐会员注册、室内篮球推荐线上投注等业务。

Suốt phiên xét xử sơ thẩm mở tại TAND tỉnh Quảng Nam hôm 10/5, ông Nguyễn Minh Trí, 50 tuổi, xã Tam Thăng, TP Tam Kỳ liên tục quay mặt xuống nhìn người thân, tỏ vẻ ân hận về hành vi truy sát vợ.

Ông Nguyễn Minh Trí. Ảnh: Sơn Thủy

Phía dưới phòng xét xử, người thân, hàng xóm bày tỏ sự tiếc nuối cho người đàn ông này vì nóng giận với vợ mà đẩy gia đình vào bị kịch.

Ông Trí kết hôn cùng bà Hà kém 8 tuổi, có hai người con. Năm 2016, ông vào Bệnh viện Tâm thần Quảng Nam điều trị 20 ngày. Khi xuất viện, ông được chẩn đoán bị tâm thần phân liệt thể không biệt định.

Ông làm nông, vợ làm công nhân may. Ông Trí thường ngày ăn nói không bình thường, hay đánh vợ. Nhưng với người ngoài, ông không to tiếng, hay gây gổ.

Theo cáo trạng, chiều một ngày tháng 5/2022, bà Hà hết giờ làm việc đã đi mua sắm quần áo, 19h về nhà. Thấy vợ về trễ, ông nghi ngờ đi chơi với người đàn ông khác nên vợ chồng lời qua tiếng lại.

Sáng sớm hôm sau, ông Trí đi xuống cửa bếp nhìn thấy một cái tô nhựa vợ ăn đêm qua chưa rửa. Ông nói: "Sao ăn xong không rửa mà để đó?". Nghe chồng cằn nhằn vậy, người vợ khai nhớ lại chuyện ông hay ghen vô cớ, thường quát mắng mình nên không trả lời mà đá bát văng ra khỏi bếp.

Căn nhà của vợ chồng ông Trí. Ảnh: Sơn Thủy

Ông Trí bực tức thái hộ của vợ đã cầm dao để trên bàn ăn, đâm vợ liên tiếp sáu nhát. Nạn nhân chạy ra ngoài ngõ được người dân đưa đi cấp cứu, tổn hại sức khỏe 14%.

Tại tòa, ông Trí trình bày rất thương vợ nhưng hay ghen tuông vô cớ. Thừa nhận đâm vợ như cáo buộc nhưng khi phải trả lời: "Có nhận thức được việc đâm người là sai?", ông đã im lặng.

,

皇冠正网appwww.ad6868.vip)实时更新最新最有效的皇冠正网app登录网址、皇冠正网app备用网址、皇冠正网app最新网址、皇冠正网app手机网址、皇冠正网app管理网址、皇冠正网app会员网址。提供皇冠正网appAPP下载,皇冠正网appAPP包含皇冠正网app代理登录线路、皇冠正网app会员登录线路、皇冠正网app信用网开户、皇冠正网app现金网开户、皇冠正网app会员注册、皇冠正网app线上投注等业务。

,

Một lúc sau, ông nói ngắn gọn thấy vợ đá chiếc bát nên bực tức dùng dao đâm nhằm hăm dọa, không có ý định truy sát. Tiếp theo đó, nhiều câu hỏi của HĐXX bị ông Trí bỏ dở không trả lời.

Bà Hà có đơn xin vắng mắt tại phiên toà, song đứng ngoài hành lang theo dõi. Bồng con nhỏ 3 tuổi, bà rưng rưng nước mắt, nhiều lúc nhìn chồng rồi bật khóc.

Người phụ nữ 43 tuổi nói chồng mắc bệnh tâm thần, tính tình nhiều lúc không được bình thường. Việc gây án của ông Trí, bà thấy mình có một phần lỗi, do trong lúc bực tức không làm chủ được bản thân, đã đá cái bát. Bà không lường trước được phản ứng của chồng trước tình huống này.

Theo bà, nhiều năm qua, ông Trí lúc bị đau thì tính thất thường hay chửi mắng, còn lại hiền lành, thương yêu vợ con.

Nói lời sau cùng tại toà, ông Trí thừa nhận "đã sai rồi", xin được HĐXX xem xét giảm nhẹ hình phạt để sớm trở về với vợ con. "Tôi rất yêu thương vợ con, hiện các con còn nhỏ", ông nói.

Đại diện Viện kiểm sát cho rằng thời điểm gây án ông bị bệnh tâm thần dẫn đến hạn chế khả năng nhận thức và khả năng điều khiển hành vi, vì thế được áp dụng tình tiết giảm nhẹ, đề nghị toà tuyên 7-8 năm tù về tội Giết người, mức khung truy tố 7-15 năm tù. Cùng quan điểm, HĐXX tuyên án 7 năm tù.

Sau phiên tòa một ngày, bà Hà kháng cáo. Trong đơn, bà trình bày lý do vắng mặt tại phiên toà là lo sợ vào phòng xử án sẽ khóc, không làm được bản thân. Bà sợ chồng có hành động bột phát làm ảnh hưởng đến phiên tòa.

Bà Hà viết đơn kháng cáo, xin giảm nhẹ hình phạt cho chồng. Ảnh: Sơn Thủy

"Ngày xảy vụ việc cũng chỉ cuộc sống nghèo khổ cơ cực, tôi không kiềm chế được bản thân nên đá cái bát ăn xong chưa kịp rửa để rồi chồng tái phát bệnh mà gây nên sự việc", bà viết.

Bà trình bày vẫn yêu thương chồng, mức án 7 năm tù vẫn còn quá cao. "Nếu như hôm đó tôi nhẫn nhịn", bà nêu trong đơn và mong "toà án thương xót giảm nhẹ hình phạt" để chồng sớm về với hai con và có điều kiện chữa trị bệnh được tốt hơn.

Sơn Thủy

,

免费足球贴士网www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的免费足球贴士网登录网址、免费足球贴士网备用网址、免费足球贴士网最新网址、免费足球贴士网手机网址、免费足球贴士网管理网址、免费足球贴士网会员网址。提供免费足球贴士网APP下载,免费足球贴士网APP包含免费足球贴士网代理登录线路、免费足球贴士网会员登录线路、免费足球贴士网信用网开户、免费足球贴士网现金网开户、免费足球贴士网会员注册、免费足球贴士网线上投注等业务。

上一篇:免费足球推荐(www.ad168.vip):Kinh nghiệm du lịch đảo Bình Hưng tự túc 2023

下一篇:叶汉百家乐打法 (www.ad6868.vip):深圳对人才吸引力持续彰显 一季度人才引进量同比增长约135%

网友评论